Thứ sáu, Ngày 01/07/2022 -

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên 55; 60 năm tuổi Đảng
Ngày đăng: 19/05/2022  14:45
Sáng 19/5, Thành ủy Kon Tum tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên 55; 60 năm tuổi Đảng hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ thành phố Kon Tum. Dự Lễ có đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Thường trực Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Kon Tum; Đảng ủy phường Duy Tân, Ngô Mây, Quang Trung.

04 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm, 60 năm tuổi Đảng gồm đồng chí Huỳnh Hảo, Nguyễn Thị Vỉn, Y Suốt và Phạm Đức Nhắn.

Đồng chí Huỳnh Hảo, sinh năm 1945, đảng viên 55 tuổi Đảng, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Quê quán xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 06, Đảng bộ phường Duy Tân. Đồng chí Phạm Đức Nhắn, sinh năm 1930, đảng viên 60 năm tuổi Đảng. Quê quán xã An Ấp, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 02, Đảng bộ phường Ngô Mây. Đồng chí Nguyễn Thị Vỉn, sinh năm 1941, đảng viên 60 năm tuổi Đảng. Quê quán xã Thượng Hòa, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ 05, Đảng bộ phường Duy Tân. Đồng chí Y Suốt, sinh năm 1945, đảng viên 60 năm tuổi Đảng. Quê quán xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ 02, Đảng bộ phường Quang Trung.

Bí thư Thành ủy Kon Tum Nguyễn Đức Tuy trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Thành ủy Kon Tum Nguyễn Đức Tuy khẳng định: Đảng bộ thành phố luôn ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớn của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc. Các đồng chí đã tham gia cách mạng từ sớm, đóng góp nhiều công sức cho cuộc đấu tranh, giải phóng dân tộc và trong suốt quá trình hoạt động cách mạng của mình luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị và có nhiều đóng góp trong công cuộc kháng chiến, bảo vệ Tổ quốc, góp phần cùng với Nhân dân cả nước giải phóng Miền Nam, thống nhất nước nhà.

Đồng chí nhấn mạnh, những đóng góp của các đồng chí là rất lớn lao, có ý nghĩa quan trọng đối với cách mạng Việt Nam. Sau khi hòa bình lập lại, các đồng chí tiếp tục giữ vững và phát huy tinh thần ấy để cống hiến hết mình cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Đây là vinh dự lớn của cá nhân các đồng chỉ nói riêng và Đảng bộ thành phố Kon Tum nói chung. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, đóng góp sức lực và trí tuệ của mình, tham gia tốt các hoạt động ở địa phương, thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Tin, ảnh: Vi Phong
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử