Thứ 5, Ngày 30/06/2022 -

Tặng quà cho thanh niên công nhân khó khăn
Ngày đăng: 20/05/2022  09:18
Chiều 19/5, tại Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Kon Tum, Tỉnh Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum tổ chức Chương trình thăm, tặng quà cho thanh niên công nhân khó khăn gắn với khen thưởng thanh niên công nhân lao động, sản xuất giỏi hưởng ứng tháng Công nhân năm 2022. Dự và Trao quà có đồng chí A Xây - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Trương Thị Thanh Thảo – Phó Bí thư Thành Đoàn.

Tặng quà cho công nhân thanh niên khó khăn

Chương trình đã trao 10 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; khen thưởng 5 gương thanh niên công nhân lao động, sản xuất giỏi năm 2022; trao 10 suất học bổng (500 nghìn đồng/suất) cho con em công nhân vượt khó học giỏi.

Hoạt động ý nghĩa trên đã phát huy vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn, Hội tích cực tham gia hưởng ứng tháng công nhân; chung tay chăm lo, hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên công nhân, tạo môi trường thuận lợi để thanh niên công nhân tiếp tục lao động, sản xuất, tăng năng suất lao động. Ngoài ra, lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn đã trực tiếp đến thăm, tặng quà tại nhà, chia sẻ, động viên thanh niên công nhân vượt qua khó khăn, ổn định đời sống./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử