Thứ 5, Ngày 30/06/2022 -

Thành phố Kon Tum tổng kết diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022
Ngày đăng: 26/05/2022  09:39
Chiều 25/5, Thành phố Kon Tum tổ chức tổng kết diễn tập khu vực phòng thủ năm 2022. Dự và chỉ đạo có các đồng chí: Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo; Nguyễn Hữu Tháp - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Ban chỉ đạo; Đại tá Trịnh Ngọc Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo; Nguyễn Thế Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Tỉnh; Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ kết hợp phòng thủ dân sự thành phố Kon Tum; Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, Thường trực Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể thành phố, đại diện lãnh đạo các huyện trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố tặng quà cho các lực lượng tham gia diễn tập

Cuộc diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Kon Tum năm 2022 diễn ra từ ngày 23-25/5 đã hoàn thành theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, phương tiện và vũ khí thiết bị. Với tinh thần trách nhiệm cao, Thành ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ VN, các phòng, ban, đoàn thể thành phố đã chấp hành nghiêm Chỉ thị của Tỉnh ủy về diễn tập khu vực phòng thủ kết hợp phòng thủ dân sự; quán triệt, triển khai tốt công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập; xử lý các tình huống diễn tập đạt mục đích, yêu cầu, đảm bảo an toàn. Qua đánh giá của Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh, diễn tập khu vực phòng thủ kết hợp phòng thủ dân sự thành phố Kon Tum năm 2022 được thực hiện tốt nhiệm vụ, xếp loại Giỏi. Thông qua cuộc diễn tập đã khẳng định năng lực lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền thành phố; công tác tham mưu của cơ quan Quân sự, Công an, các ban ngành, đoàn thể trong xây dựng khu vực phòng thủ, khả năng tổ chức chỉ huy, hiệp đồng và sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang địa phương khi chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng./.

Tin, ảnh: Minh Phượng-Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử