Thứ 5, Ngày 11/08/2022 -

Lãnh đạo thành phố Kon Tum thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày đăng: 20/06/2022  14:59
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), sáng 20/6, đoàn công tác của Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ VN thành phố do đồng chí Y Hồng Hà- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng các cơ quan: Báo Kon Tum, Hội Nhà báo tỉnh, Đài PT-TH tỉnh, Trung tâm VHTTDL&TT Thành phố.

Lãnh đạo thành phố thăm,chúc mừng Đài PT-TH tỉnh

Thay mặt Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ VN, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng Hà đã cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các cơ quan thông tấn, báo chí, các đồng chí lãnh đạo, viên chức và đội ngũ phóng viên trên địa bàn trong quá trình xây dựng, phát triển thành phố thời gian qua. Đồng thời mong rằng các cơ quan thông tấn, báo chí và đội ngũ làm báo sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ thành phố Kon Tum trong thời gian tới. Đồng chí tin tưởng các cơ quan báo chí và người làm báo tiếp tục phát huy thế mạnh, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, phản ánh sinh động, đầy đủ, chính xác, kịp thời mọi mặt đời sống trên địa bàn.

Lãnh đạo thành phố thăm,chúc mừng Báo Kon Tum

Lãnh đạo thành phố thăm,chúc mừng Trung tâm VHTTDL&TT thành phố Kon Tum

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ VN thành phố tặng các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, thành công, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
BÃI CÁT LÀNG KON KTU BÊN BỜ SÔNG ĐĂKBLA - ĐIỂM ĐẾN ẤN TƯỢNG CỦA DU KHÁCH