Thứ 3, Ngày 06/12/2022 -

Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân thăm, chúc mừng lực lượng Công an thành phố
Ngày đăng: 19/08/2022  07:44
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, chiều 18/8/2022, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân cùng đại diện lãnh đạo UBMTTQVN thành phố đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân tặng hoa, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố

Tại đây, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân đã gửi lời chúc mừng, đồng thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố trong triển khai nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trấn áp tội phạm trên địa bàn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, nắm chắc tình hình, kịp thời ngăn chặn, xử lý có hiệu quả các vụ việc, tình huống phức tạp phát sinh, không để bị động bất ngờ. Chủ động tham mưu cho Đảng bộ, chính quyền thành phố công tác đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân trên địa bàn./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
BÃI CÁT LÀNG KON KTU BÊN BỜ SÔNG ĐĂKBLA - ĐIỂM ĐẾN ẤN TƯỢNG CỦA DU KHÁCH