Sitemap

Thông báo Thứ Ba, 19/06/2012, 10:15

Thông báo tuyển sinh năm học 2012-2013 của trường dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang

I. Chỉ tiêu tuyển sinh: 900 học sinh các khối: A, B, C và D.
II. Đối tượng và điều kiện tuyển chọn:
1. Đối tượng tuyển chọn:
Học sinh thuộc nhóm ưu tiên 1 và thuộc khu vực 1 quy định tại Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành, có hộ khẩu thường trú 3 năm trở lên tại các thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum tính đến ngày xét tuyển thuộc đối tượng được xét vào hệ Dự bị đại học (DBĐH).
2. Điều kiện tuyển chọn:
Học sinh là người dân tộc thiểu số đã tốt nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, trung học nghề đã dự thi tuyển sinh đại học hệ chính quy các khối A, B, C, D, A1 (trừ các ngành năng khiếu) nhưng không trúng tuyển, không có môn nào bị điểm 0; chưa được tuyển chọn vào các trường DBĐH hoặc các cơ sở giáo dục có chỉ tiêu tuyển hệ DBĐH và ngay trong năm dự thi tuyển sinh đại học hệ chính quy, đạt điểm vào học hệ DBĐH do Trường dự bị đại học dân tộc Trung ương Nha Trang quy định, được tuyển chọn vào học hệ DBĐH của Trường dự bị đại học dân tộc Trung ương Nha Trang năm học 2012-2013.
3. Điểm đăng ký xét tuyển:
Điểm đăng ký xét tuyển = tổng điểm 3 môn thi (không cộng điểm ưu tiên)
Khu vực tốt nghiệp Khối A, A1 Khối B Khối C Khối D
Khu vực 1 7,0 7,0 7,0 7,0
Khu vực 2 7,5 7,5 7,5 7,5
Khu vực 3 8,0 8,0 8,0 8,0
III. Thủ tục và hồ sơ đăng ký xét tuyển:
1. Thủ tục nộp hồ sơ:
Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào hệ DBĐH của Trường dự bị đại học dân tộc Trung ương Nha Trang năm học 2012-2013 phải làm hồ sơ đăng ký xét tuyển và nộp về Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh trước ngày 30/8/2012.
Các tỉnh thu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của các thí sinh trong tỉnh và chuyền về Trường dự bị đại học dân tộc Trung ương Nha Trang trước ngày 10/9/2012.
2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:
- Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu);
- Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi hoạc Phiếu báo điểm thi tuyển sinh đại học năm 2012 do các trường đại học cấp.
- Hộ khẩu thường trú (bản sao có công chứng);
- Hai bì thư có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
* Lưu ý: Hồ sơ đăng ký xét tuyển đã nộp nhà trường không trả lại.
(Theo Thông báo số: 01/TB-DBĐHNT, ngày 01/6/2012 của Hội đồng tuyển sinh Trường dự bị đại học dân tộc Trung ương Nha Trang)