Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Tin Tức Thứ Tư, 13/04/2016, 14:50

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri tại phường Nguyễn Trãi

Sáng ngày 13/4/2016, đoàn Đại biểu HĐND Tỉnh, thành phố KonTum do ông Phan Văn Thế - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri tại phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum trước kỳ họp thứ 12, HĐND 2 cấp.

 

 

 Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đoàn đã thông báo cho cử tri trên địa bàn phường về chương trình, nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp tổng kết HĐND 2 cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Đồng thời đoàn cũng thông qua trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn tại kỳ họp thứ 11.

Cử tri phường đã có một số ý kiến, kiến nghị về các vấn đề như: Mặc dù phường Nguyễn Trãi đã được thành lập hơn 10 năm nhưng cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư xây dựng nhiều, đặc biệt còn nhiều tuyến đường đất gây khó khăn cho nhân dân khi tham gia giao thông, đề nghị tỉnh, thành phố cần sớm triển khai làm đường theo kế hoạch đề ra hàng năm; Nhà nước cần triển khai xây dựng các công trình không để quy hoạch treo làm ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân. Đối với các vị đại biểu HĐND khi đã được cử tri tín nhiệm bầu cấn phát huy vai trò trách nhiệm tham gia đầy đủ các cuộc tiếp xúc cử tri để kịp thời trả lời, phản ánh những kiến nghị của cử tri đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Cử tri cũng đề nghị cần giảm bớt các thủ tục hành chính khi người dân đi khám chữa bệnh tại trạm y tế và tuyến trên.

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm, các ý kiến của bà con cử tri nêu ra đã được chính quyền địa phương, thành phố lời trực tiếp. Đoàn cũng đã tiếp thu ý kiến của cử tri để tiếp tục phản ánh tại kỳ họp sắp tới/. 

Minh Phượng

 


Số lượt người xem: 500 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
3
3
6
4
5
1

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
1
9
3
9
Tìm kiếm