Sitemap

Tin Tức Thứ Ba, 09/05/2017, 14:29

Hội nghị đánh giá công tác tháng 4, triển khai nhiệm vụ tháng 5/2017

Sáng ngày 08/5, UBND thành phố Kon Tum tổ chức hội nghị đánh giá công tác tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5 năm 2017. Ông Huỳnh Tấn Phục - Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Theo báo cáo đánh giá, trong tháng 4 năm 2017 Thành phố đã tập trung tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy kinh doanh phát triển, đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Tình hình kinh tế trên địa bàn Thành phố tiếp tục chuyển biến tích cực, phát triển đều ở các lĩnh vực. Sản xuất công nghiệp-TTCN, nông nghiệp ổn định, tổng thu ngân sách nhà nước trên 78 tỷ đồng, thành phố tập trung triển khai kế hoạch XDCB và các chương trình, dự án, tăng cường quản lý sử dụng đất, quản lý tài nguyên khoáng sản. Công tác quản lý, chấn chỉnh trật tự đô thị được chú trọng. Thành phố đẩy mạnh tiến độ xây dựng nông thôn mới. Văn hoá, giáo dục, y tế được quan tâm đúng mức. ANQP ổn định, trật tự an toàn xã hội đảm bảo.

Trong tháng 5/2017 UBND Thành phố chỉ đạo các địa phương tập trung thu hoạch cây trồng vụ Đông xuân, chuẩn bị kế hoạch sản xuất vụ mùa 2016. Tăng cường công tác quản lí bảo vệ  PCCCR; phòng chống dịch bệnh trên người và vật nuôi; đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới; tăng cường công tác thu ngân sách, nợ đọng thuế. Thực hiện hiệu quả công tác quản lý trật tự đô thị, sử dụng đất, tài nguyên khoáng sản và triển khai một số nhiệm vụ giải pháp khác nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo ANQP năm 2017. Ngoài nhiệm vụ thường xuyên, UBND thành phố tập tăng cường nắm tình hình an ninh nông thôn, an ninh trong vùng đồng bào DTTS, an ninh tôn giáo; thực hiện kế hoạch phòng ngừa, ngăn chặn không để người đồng bào DTTS trốn ra nước ngoài; kế hoạch phòng ngừa, ngăn chặn tái hoạt động của “tà đạo Hà Mòn” trên địa bàn thành phố; đẩy mạnh công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; tăng cường các hoạt động tuần tra, kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố./.

Vi Phong