Tin Tức
 
Tin Tức Thứ Ba, 17/10/2017, 10:29

Hội LHPN Thành phố tổ chức hội thi nấu ăn

Chiều ngày 13/10 Hội LHPN thành phố Kon Tum tổ chức hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 87 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10). Về dự có đồng chí Y Hồng Hà- Phó Bí thư Thành ủy, đơn vị kết nghĩa Đồn Biên phòng Hồ Le, chủ tịch Hội LHPN các xã, phường.

Bà Y Hồng Hà - PBT. Thành ủy tặng hoa chúc mừng các đội thi


  

 

Tham gia hội thi có 7 đội đến từ 21 TCCS Hội trên địa bàn thành phố. Với chủ đề “Bữa ăn gia đình ngày chủ nhật, ngày lễ”, chỉ trong 45 phút với bàn tay khéo léo và bằng cả tấm lòng của những người vợ, người mẹ, các chị đã chế biến, nấu nướng và trang trí những món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng, đẹp mắt phục vụ cho bữa cơm gia đình. Trong phần thi thuyết trình, các đội đã khẳng định, tầm quan trọng của bữa cơm gia đình không chỉ cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình, thể hiện sự yêu thương, quan tâm lẫn nhau, xây dựng tình yêu thương bền chặt cho tổ ấm gia đình.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội 7 gồm Hội LHPN phường Duy Tân, IaChim, Đoàn Kết, giải nhì đội 6 gồm Hội LHPN Phường Trường Chinh, Nguyễn Trãi, xã Vinh Quang, đồng giải ba trao cho đội 1 và 5. Ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và giải cho đội trình bày đẹp nhất và thuyết trình hay nhất./.

Minh Phượng


Số lượt người xem: 283 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
3
3
6
3
7
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
1
8
5
6
Tìm kiếm