Sitemap

Tin Tức Thứ Năm, 25/01/2018, 16:05

Gặp mặt cựu tù chính trị nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 24/01, Thành phố Kon Tum tổ chức gặp mặt cựu tù chính trị trên địa bàn nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Ban liên lạc cựu tù chính trị tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban của thành phố và cựu tù chính trị yêu nước trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Đ/c Nguyễn Văn Điệu - PCTTT. UBND TP đại diện lãnh đạo thành phố tặng quà cho cho các cựu tù chính trị thành phố

Với tinh thần “Sống trong tù kiên trung bất khuất, sống ngoài đời trọn nghĩa thủy chung”, mặc dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, sức khỏe ngày một giảm sút nhưng hội viên cựu tù chính trị trên địa bàn thành phố luôn giữ vững bản lĩnh của người chiến sỹ cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giáo dục con cháu tích cực lao động, học tập xây dựng quê hương, đất nước phát triển. Hiện nay cựu tù chính trị thành phố có 53 hội viên, tất cả đều bị bắt tù đày trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trong lao tù, các chiến sĩ năm ấy đã chịu sự tra tấn dã man của kẻ thù nhưng vẫn kiên trung, son sắt với Đảng, góp phần làm nên chiến thắng vẻ vang, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, lãnh đạo thành phố đã tặng quà và chúc cựu tù chính trị cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc, đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng để con cháu học tập, noi theo./.

Minh Phượng