Sitemap

Tin Tức Thứ Bảy, 26/05/2018, 09:19

Lãnh đạo thành phố Kon Tum thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân đại lễ Phật đản

Chiều 25/5, các đồng chí lãnh đạo thành phố Kon Tum đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn nhân dịp lễ Phật đản 2018- Phật lịch 2562.

Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà tại Chùa Huệ Chiếu

Lãnh đạo thành phố đã đến thăm, chúc mừng Văn phòng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum và các cơ sở thờ tự trên địa bàn (gồm các chùa, tịnh xá). Tại đây, các đồng chí đã gửi lời chúc mừng đến các Hòa thượng, tăng ni, phật tử đón mùa Đại lễ Phật đản vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, QPAN của địa phương trong thời gian qua, trong đó ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của cộng đồng Phật tử vào kết quả chung của thành phố.

Nhân dịp này, Lãnh đạo thành phố Kon Tum gửi tặng những phần quà đầy ý nghĩa và mong muốn các tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành và tham gia tích cực các phong trào hành động cách mạng ở khu dân cư, chung tay xây dựng thành phố ngày càng phát triển./.

Minh Phượng