Sitemap

Tin Tức Thứ Ba, 25/09/2018, 16:10

Trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Tấn Phục – Chủ tịch UBND thành phố giữ chức Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy

Chiều 24/9, tại Thành ủy Kon Tum, Ban thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Nguyễn Hữu Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực Thành ủy cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Tấn Phục, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum được điều động, phân công, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng chí Bí thư tỉnh ủy trao Quyết định bổ nhiệm đ/c Huỳnh Tấn Phục giữ chức vụ Trưởng BTC Tỉnh ủy

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Huỳnh Tấn Phục đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện của Thường trực Tỉnh uỷ, Ban Thường vụ Tỉnh; cảm ơn các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ, Ban chấp hành, cán bộ, công chức thành phố Kon Tum thời gian qua đã tích cực giúp đỡ, đồng hành để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trên cương vị mới, đồng chí Huỳnh Tấn Phục hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mới do Ban thường vụ Tỉnh ủy giao phân công.

Thay mặt Đảng bộ thành phố, đồng chí Phạm Minh Xem – phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đồng chí Huỳnh Tấn Phục trong thời gian qua. Đặc biệt, đồng chí đã có nhiều đóng góp hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, ổn định chính trị, quốc phòng, an ninh trên địa bàn thành phố; chỉ đạo quyết liệt công tác tăng thu ngân sách, giúp địa phương giải quyết hoàn toàn nợ xây dựng cơ bản; sắp xếp, bố trí hoạt động kinh doanh, buôn bán tại các chợ; cải thiện trật tự đô thị, đẩy mạnh triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới.

Thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng tân Trưởng BTC Tỉnh ủy

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Huỳnh Tấn Phục nhận nhiệm vụ mới. Mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác để tham mưu Ban thường vụ Tỉnh ủy trong tổ chức cán bộ và xây dựng Đảng. Đồng thời, đề nghị thành phố Kon Tum tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, thống nhất trong toàn hệ thống chính trị, thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ, chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố đã đề ra./.

Trọng Nghĩa