Tin Tức Thứ Sáu, 16/11/2018, 16:10

Phòng GD&ĐT thành phố tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 16/11, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018).
Về dự có nhà giáo ưu tú Nguyễn Hóa - phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; ông Lê Phương Nguyên - phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; cán bộ, nhân viên ngành Giáo dục và hơn 250 cựu giáo chức đã công tác trong ngành giáo dục thành phố Kon Tum.

Tại đây, các thầy, cô giáo cùng nhau ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; tôn vinh những tấm gương nhà giáo tiêu biểu qua các thế hệ. Tiếp nối truyền thống đó, những năm qua, ngành Giáo dục thành phố Kon Tum tiếp tục phát huy và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục. Với sự quan tâm của Thành ủy, UBND thành phố, năm học 2017-2018, thành phố Kon Tum đầu tư hơn 51 tỷ đồng để xây dựng, cải thiện cơ sở vật chất, phục vụ dạy học; chỉ đạo các trường phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương giữ vững tỷ lệ học sinh ra lớp đạt 100%. Đến nay, 21 xã, phường của thành phố đều hoàn thành công tác xóa mù chữ, có Hội Khuyến học, trung tâm giáo dục cộng đồng; tỷ lệ giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp hàng năm đều tăng. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục thành phố không ngừng rèn luyện nhân cách, bản lĩnh, trình độ, tâm huyết với nghề, đáp ứng yêu cầu giáo dục hiện nay.

Khen thưởng tập, thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

Về dự Lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo thành phố Kon Tum, ông Lê Phương Nguyên - phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố ghi nhận những cống hiến, thành tích đạt được của các thế hệ cán bộ quản lý, thầy, cô giáo đã và đang đóng góp cho sự nghiệp giáo dục địa phương.

Tại buổi Lễ, thành phố Kon Tum trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 18 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018./.

Trọng Nghĩa