Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Tin Tức Thứ Sáu, 28/01/2011, 13:15

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẤN QUỐC TOẢN TRAO PHẦN THƯỞNG CHO HỌC SINH DTTS CHĂM HỌC, HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Nhân dịp đón tết cổ truyền ca dân tộc và cũng là thòi điểm kết thúc học kỳ 1 năm học 2010-2011, trường tiểu học Trần Quốc Tỏan tổ chức phát thưởng, trao quà cho học sinh DTTS chăm học, học sinh nghèo vượt khó

 

Trao phần thưởng cho các em học sinh
Mặc dù đứng chân trên địa bàn có số đông con em ĐBDTTS theo học song với phương pháp quản lý, giáo dục phù hợp, chất lượng giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh không ngừng được nâng lên, công tác huy động học sinh ra lớp đạt tỷ lệ cao. Để động viên, khuyến khích các em phấn đấu học tập, rèn luyện hơn nữa, nhà trường đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng 75 học sinh giỏi; 164 học sinh tiên tiến, trao quà cho 153 học sinh DTTS chăm học và học sinh nghèo vượt khó với tổng số tiền 10 triệu đồng. Số tiền trên được trích từ quỹ khuyến học nhà trường; kêu gọi ủng hộ từ quỹ khuyến học xã, Công ty cổ phần mía đường KonTum, Công ty cổ phần Phúc Kim Tân, DNTN Quốc Thắng và Ban đại diện cha mẹ học sinh.
 
            Đây là việc làm thường niên, nhằm động viên học sinh chuyên cần học tập và cũng góp phần nhỏ bé để các em có điều kiện đón xuân cùng gia đình vui tươi, hạnh phúc./.
 

                                                                                                                  Trung Chính


Số lượt người xem: 1463 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
3
3
6
4
1
9

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
1
9
0
5
Tìm kiếm