Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Đài Truyền Thanh - Truyền hình thành phố Kon Tum

 

Đài Truyền thanh- Truyền hình thành phố Kon Tum

 

I . Vị trí và chức năng

 

Đài Truyền thanh-Truyền hình thành phố Kon Tum là đơn vị trực thuộc UBND thành phố Kon Tum, thực hiện chức năng tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền thành phố Kon Tum.

Đài Truyền thanh-Truyền hình thành phố Kon Tum có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự quản lý trực tiếp của UBND thành phố Kon Tum, quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông, hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ của Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh Kon Tum.

II . Nhiệm vụ, quyền hạn.

1. Sản xuất và phát sóng các chương trình truyền thanh bằng tiếng Việt và các tiếng dân tộc trên hệ thống loa truyền thanh, thiết bị phát sóng phát thanh được trang bị nhằm tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tập trung vào sự chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố Kon Tum, các hoạt động tại cơ sở, phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật, kinh tế, văn hóa, xã hội, công tác an ninh trật tự, gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến tới nhân dân theo quy định của pháp luật.

 2. Tiếp và phát sóng các chương trình của Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Kon Tum phục vụ nhu cầu tiếp nhận thông tin của nhân dân theo quy định của pháp luật.

3. Trực tiếp quản lý hệ thống kỹ thuật chuyên ngành để thực hiện việc tiếp sóng, phát sóng các chương trình phát thanh, truyền hình theo quy định của pháp luật.

4.  Phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Kon Tum.

5. Quản lý, vận hành các đài phát lại truyền hình, đài phát sóng phát thanh trên địa bàn theo sự phân công. Hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ kỹ thuật đối với Đài Truyền thanh 21 xã, phường trên địa bàn.

6. Quản lý, sử dụng lao động, tài sản, ngân sách và nguồn thu từ dịch vụ; thực hiện chính sách đối với viên chức và người lao động thuộc phạm vi quản lý theo quy định của pháp luật.

Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của cơ quan quản lý cấp trên. Tham gia các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ do cơ quan cấp trên tổ chức. Tổ chức hoạt động thi đua khen thưởng theo quy định của pháp luật.

Tham gia ý kiến với Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum và cơ quan chức năng để củng cố, mở rộng sự nghiệp truyền thanh, truyền hình trên địa bàn.

Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ủy ban nhân dân thành phố giao theo quy định của pháp luật.

III .  Cơ cấu tổ chức và biên chế

Đài Truyền thanh-Truyền hình thành phố Kon Tum có Trưởng đài và không quá 2 phó Trưởng đài cùng bộ máy giúp việc. Trưởng đài và các phó Trưởng đài do UBND thành phố Kon Tum bổ nhiệm, miễn nhiệm theo quy định của pháp luật.

Trưởng đài chịu trách nhiệm trước UBND thành phố Kon Tum và trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của đài. Phó Trưởng đài giúp trưởng đài, chịu trách nhiệm trước Trưởng đài về nhiệm vụ được phân công.

Biên chế của Đài Truyền thanh-Truyền hình thành phố là biên chế sự nghiệp, đảm bảo để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Số lượng biên chế do UBND thành phố Kon Tum quyết định trong tổng số biên chế sự nghiệp của thành phố được UBND tỉnh giao.

IV . Thông tin lãnh đạo đơn vị

1 . Ông Lê Danh Ngữ

- Chức vụ : Trưởng đài

- Điện thoại : 0914149363

- Email :

2 . Ông Vũ Trung Chính

- Chức vụ : Phó Trưởng đài

- Điện thoại : 0905316628

- Email : chinhdaitp@gmail.com

3 . Bà Đỗ Thị Yến

- Chức vụ : Phó Trưởng đài

- Điện thoại : 0914223228

- Email :doyen.daithanhpho@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Hoạt động nổi bật của Thành phố Thứ Năm, 09/08/2018, 16:25

Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân kiểm tra tiến độ thi công các công trình vệ sinh, giếng nước trường học

Chiều 8/8, phó chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân đã tiến hành kiểm tra tiến độ thi công các công trình nhà vệ sinh, giếng nước tại các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã Đăk Cấm, Đăk Blà

      Qua kiểm tra cho thấy, hiện tại, những công trình vệ sinh, giếng nước tại một số trường, điểm lẻ đã hoàn thành. Một vài trường, điểm trường vẫn đang trong giai đoạn thi công, sửa chữa, đầu tư mới các hạng mục.

       Phó chủ tịch UBND thành phố đã yêu cầu đơn vị thi công cần đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện các hạng mục để kịp đưa vào sử dụng đầu năm học mới 2018-2019. Việc xây dựng, sửa chữa phải đảm bảo đồng bộ, chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật; quan tâm đầu tư thêm mái vòm, lối đi bê tông đến các khu vệ sinh ngoài trời và sửa chữa, thay mới một số thiết bị để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho giáo viên, học sinh. Đồng chí cũng đề nghị Ban giám hiệu các trường sau khi được bàn giao công trình cần quản lý, sử dụng hiệu quả.

Phó chủ tịch UBND thành phố kiểm tra thực tế công trình giếng nước trường học

       Được biết, Đề án triển khai xây dựng mới, sửa chữa nhà vệ sinh, hệ thống nước sạch trường học được thành phố Kon Tum quan tâm đầu tư với tổng kinh phí hơn 8,5 tỉ đồng, triển khai trong 2 giai đoạn. Qua đó, hoàn thiện cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày cho học sinh và giáo viên.

       Cùng với việc kiểm tra, đôn đốc tiến độ xây dựng, sửa chữa nhà vệ sinh, hệ thống nước sinh hoạt, phó chủ tịch UBND thành phố còn kiểm tra tình hình chuẩn bị các điều kiện về trường lớp, phòng học, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập của các trường; chỉ đạo nhà trường chú trọng công tác vệ sinh trường lớp, phát quang môi trường xung quanh, tạo điều kiện tốt nhất để chuẩn bị cho ngày tựu trường và lễ khai gảng năm học mới./.

 

Trọng Nghĩa


Số lượt người xem: 245 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
2
0
4
1
0
2

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
1
1
3
6
Tìm kiếm