Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Đài Truyền Thanh - Truyền hình thành phố Kon Tum

 

Đài Truyền thanh- Truyền hình thành phố Kon Tum

 

I . Vị trí và chức năng

 

Đài Truyền thanh-Truyền hình thành phố Kon Tum là đơn vị trực thuộc UBND thành phố Kon Tum, thực hiện chức năng tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền thành phố Kon Tum.

Đài Truyền thanh-Truyền hình thành phố Kon Tum có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự quản lý trực tiếp của UBND thành phố Kon Tum, quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông, hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ của Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh Kon Tum.

II . Nhiệm vụ, quyền hạn.

1. Sản xuất và phát sóng các chương trình truyền thanh bằng tiếng Việt và các tiếng dân tộc trên hệ thống loa truyền thanh, thiết bị phát sóng phát thanh được trang bị nhằm tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tập trung vào sự chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố Kon Tum, các hoạt động tại cơ sở, phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật, kinh tế, văn hóa, xã hội, công tác an ninh trật tự, gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến tới nhân dân theo quy định của pháp luật.

 2. Tiếp và phát sóng các chương trình của Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Kon Tum phục vụ nhu cầu tiếp nhận thông tin của nhân dân theo quy định của pháp luật.

3. Trực tiếp quản lý hệ thống kỹ thuật chuyên ngành để thực hiện việc tiếp sóng, phát sóng các chương trình phát thanh, truyền hình theo quy định của pháp luật.

4.  Phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Kon Tum.

5. Quản lý, vận hành các đài phát lại truyền hình, đài phát sóng phát thanh trên địa bàn theo sự phân công. Hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ kỹ thuật đối với Đài Truyền thanh 21 xã, phường trên địa bàn.

6. Quản lý, sử dụng lao động, tài sản, ngân sách và nguồn thu từ dịch vụ; thực hiện chính sách đối với viên chức và người lao động thuộc phạm vi quản lý theo quy định của pháp luật.

Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của cơ quan quản lý cấp trên. Tham gia các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ do cơ quan cấp trên tổ chức. Tổ chức hoạt động thi đua khen thưởng theo quy định của pháp luật.

Tham gia ý kiến với Ủy ban nhân dân thành phố Kon Tum và cơ quan chức năng để củng cố, mở rộng sự nghiệp truyền thanh, truyền hình trên địa bàn.

Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ủy ban nhân dân thành phố giao theo quy định của pháp luật.

III .  Cơ cấu tổ chức và biên chế

Đài Truyền thanh-Truyền hình thành phố Kon Tum có Trưởng đài và không quá 2 phó Trưởng đài cùng bộ máy giúp việc. Trưởng đài và các phó Trưởng đài do UBND thành phố Kon Tum bổ nhiệm, miễn nhiệm theo quy định của pháp luật.

Trưởng đài chịu trách nhiệm trước UBND thành phố Kon Tum và trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của đài. Phó Trưởng đài giúp trưởng đài, chịu trách nhiệm trước Trưởng đài về nhiệm vụ được phân công.

Biên chế của Đài Truyền thanh-Truyền hình thành phố là biên chế sự nghiệp, đảm bảo để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Số lượng biên chế do UBND thành phố Kon Tum quyết định trong tổng số biên chế sự nghiệp của thành phố được UBND tỉnh giao.

IV . Thông tin lãnh đạo đơn vị

1 . Ông Lê Danh Ngữ

- Chức vụ : Trưởng đài

- Điện thoại : 0914149363

- Email :

2 . Ông Vũ Trung Chính

- Chức vụ : Phó Trưởng đài

- Điện thoại : 0905316628

- Email : chinhdaitp@gmail.com

3 . Bà Đỗ Thị Yến

- Chức vụ : Phó Trưởng đài

- Điện thoại : 0914223228

- Email :doyen.daithanhpho@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Thông tin Xúc tiến đầu tư Thứ Hai, 26/12/2016, 13:44

Hội nghị trao đổi kinh nghiệm thu hút đầu tư năm 2016

Ngày 23/12, tại Khách sạn Indochine, UBND thành phố Kon Tum đã tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm thu hút đầu tư năm 2016. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Tuy- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Đình Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Kon Tum; ông Phan Văn Thế - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố; lãnh đạo thành phố PleiKu , tỉnh Gia Lai và đại diện các nhà đầu tư, các doanh nghiệp.

   

Quang cảnh hội nghị

Tại đây, UBND thành phố Kon Tum đã báo cáo về tiềm năng, thế mạnh của thành phố, những lợi thế về vị trí địa lý, lợi thế về điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên, lợi thế về cảnh quan và địa danh lịch sử. Hiện nay, về lĩnh vực cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông của thành phố từng bước được xây dựng; hệ thống các ngân hàng, dịch vụ bưu điện, viễn thông bước đầu đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư...

Là một trong 3 vùng kinh tế động lực của tỉnh Kon Tum,  đến nay  thành phố Kon Tum có 30 dự án đã triển khai đi vào hoạt động với tổng vốn đăng ký trên 3 nghìn 600 tỷ đồng. Bên cạnh thuận lợi thì thành phố hiện đang gặp một số khó khăn nhất định về cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư đồng bộ; các khu, cụm công nghiệp chưa đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh; đội ngũ cán bộ, công chức trong lĩnh vực thu hút, xúc tiến đầu tư chủ yếu kiêm nhiệm và thiếu kinh nghiệm là những hạn chế cần phải được khắc phục ngay. Cùng với đó, đại diện các doanh nghiệp cũng cho rằng, muốn thu hút được đầu tư, chính quyền địa phương phải gạt bỏ được các rào cản, như trong việc đền bù giải phóng mặt bằng, khả năng tiếp cận nguồn vốn, sự thiếu nhịp nhàng trong giải quyết thủ tục hành chính của sở, ngành chức năng.

Tại hội nghị, các đại biểu, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực, hỗ trợ của thành phố đã đồng hành cùng các nhà đầu tư trong thời gian qua; đồng thời cũng chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư tại các địa phương trong tỉnh và các tỉnh trong khu vực; đề xuất với thành phố một số giải pháp để đẩy mạnh thu hút đầu tư, hỗ trợ các nhà đầu tư thực hiện hiệu quả các dự án…

Kết thúc Hội nghị, ông Phan Văn thế - Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum cảm ơn sự có mặt cũng như những chia sẽ của các nhà đầu tư, doanh nghiệp, đồng thời cam kết: thành phố sẽ tiếp tục nghiên cứu, điều chỉnh và xây dựng một chính quyền kiến tạo, nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi hoạt động của các nhà đầu tư và các doanh nghiệp trên địa bàn; thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các trách nhiệm và các nghĩa vụ của thành phố đối với chủ đầu tư; tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp khi đầu tư vào địa bàn thành phố Kon Tum./.

Vi Phong


Số lượt người xem: 634 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
2
0
6
9
3
5

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
1
9
2
1
Tìm kiếm