Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Thông tin Xúc tiến đầu tư Thứ Tư, 20/02/2019, 07:01
Hội nghị trao đổi kinh nghiệm thu hút đầu tư năm 2016  (26/12)
Ngày 23/12, tại Khách sạn Indochine, UBND thành phố Kon Tum đã tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm thu hút đầu tư năm 2016. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Tuy- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Đình Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Kon Tum; ông Phan Văn Thế - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố; lãnh đạo thành phố PleiKu , tỉnh Gia Lai và đại diện các nhà đầu tư, các doanh nghiệp.
Thành phố Kon Tum: Hướng tới liên kết để thu hút đầu tư  (09/12)
Thành phố Kon Tum là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của vùng Bắc Tây Nguyên và còn nắm giữ vai trò quan trọng trên tuyến hành lang thương mại quốc tế nối từ Myanma qua các tỉnh Đông Bắc Thái Lan đến các tỉnh Nam Lào với khu vực Tây Nguyên, Duyên hải miền Trung và Đông Nam bộ của Việt Nam. Ưu thế về vị trí địa lý này còn tạo cho thành phố làm cầu nối giữa hai bờ Đông Tây; tạo thế liên hoàn, tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu kinh tế – văn hóa giữa các nước, các tỉnh, thành; đặc biệt là liên kết hợp tác phát triển du lịch.
TP Kon Tum: Thu hút đầu tư tạo động lực cho phát triển  (23/11)
Là trung tâm kinh tế chính trị xã hội của tỉnh, trong những năm qua cấp ủy, chính quyền địa phương thành TP Kon Tum đã và đang tích cực đẩy mạnh công tác thu hút, mời gọi đầu tư; trong đó du lịch, dịch vụ thương mại là những lĩnh vực kêu gọi đầu tư với quy mô các dự án lớn. Thành phố xác định rõ thu hút đầu tư làm động lực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.
Xem theo ngày Xem theo ngày

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
3
9
5
3
9
1

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
5
4
4
Tìm kiếm