Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Tin vắn Thứ Năm, 31/05/2018, 09:30

Hội đồng Đội thành phố Kon Tum trao tiền ủng hộ học sinh mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày 30/5/2018 Đại diện Hội đồng Đội; Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum đã tổ chức tặng quà cho em Đoàn Tăng Anh Khoa - Lớp 3A - Trường Tiểu học Nguyễn Hiền và em A Thiệt - Lớp 1C - LĐ trường TH Đặng Trần Côn với số tiền 34 triệu đồng.

 

Đại diện Thành đoàn, Hội đồng Đội, Phòng GD và ĐT TP trao tiền hỗ trợ cho gia đinh em Đoàn Tăng Anh Khoa

 

Em Đoàn Tăng Anh Khoa hiện đang mang trong mình căn bệnh u não ác tính giai đoạn cuối, em đang được xạ trị tại bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh; Em A Thiệt cũng mang trong mình căn bệnh não ác tính, tuy nhiên vì gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn nên chỉ khám và điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

San sẻ khó khăn ấy, Hội đồng Đội thành phố Kon Tum đã kêu gọi đội viên, thiếu nhi thuộc các Liên đội trực thuộc trên địa bàn quyên góp ủng hộ. Tính đến ngày 29/5/2018 Hội đồng Đội thành phố đã nhận được hơn 71.660.000 đồng, tiến hành trao cho 02 em.  Số tiền không lớn nhưng sẽ phần nào giúp gia đình em giảm bớt gánh nặng, khó khăn và có thêm kinh phí chữa bệnh cho em.

Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống tốt đẹp của các em đội viên, thiếu nhi trên địa bàn thành phố giúp đỡ nhau những lúc khó khăn nhất, với hi vọng sẽ phần nào làm vơi đi những khó khăn và là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp gia đình vượt qua giai đoạn này./. 

Mai


Số lượt người xem: 182 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
3
9
5
3
9
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
5
4
3
Tìm kiếm