Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Tin vắn Thứ Năm, 28/06/2018, 10:45

Hội LHPN thành phố tổ chức hội thi kiến thức về bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình

Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6, vừa qua, tại nhà rông văn hóa thôn KonKlor, phường Thắng Lợi, Hội LHPN thành phố KonTum tổ chức hội thi kiến thức về bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình và các trò chơi dân gian.

Tham gia hội thi có 7 đội đến từ 21 TCCS hội trên địa bàn. Tại đây, các đội lần lượt trải qua 2 phần thi: bốc thăm trả lời câu hỏi cảu Ban tổ chức và phần thi ai nhanh hơn. Nội dung tập trung vào bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình như cách ứng xử giữa vợ chồng; cha mẹ, ông bà với con, cháu; giữa anh, chị, em trong gia đình. Với sự chuẩn bị chu đáo, hầu hết các đội đều trả lời nhanh và chính xác các câu hỏi do ban tổ chức đặt ra. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 04 giải khuyến khích cho các đội.

Đây là dịp để chị em phụ nữ nâng cao nhận thức về xây dựng gia đình; góp phần giữ gìn, phát huy những giá trị chuẩn mực đạo đức, văn hóa con người Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

 Sau Hội thi, chị em phụ nữ còn tham gia một số trò chơi dân gian, tạo không khí vui tươi, đoàn kết giữa các thế hệ hội viên./.

Minh Phượng


Số lượt người xem: 151 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
3
9
5
2
0
2

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
3
4
9
Tìm kiếm