Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Tin vắn Thứ Sáu, 27/07/2018, 14:10

Phường Quang Trung tọa đàm kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - liệt sỹ

Phường Quang Trung vừa tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ 27/7.

      Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí phấn khởi, tình nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể địa phương đối với các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”. Tại đây, các đại biểu đã ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc; ghi nhớ, tôn vinh công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách, Người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

       Nhân dịp này, phường Quang Trung đã tiếp nhận và phát quà của Chủ tịch nước cho 143 đối tượng chính sách, 22 thân nhân thờ cúng liệt sỹ; trích ngân sách địa phương trao tặng 224 suất quà 98 thương binh, 5 bệnh binh, 14 thân nhân Liệt sỹ, 10 gia đình có công cách mạnh, 28 đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học và các đối tượng chính sách khác. Cùng với đó, phường còn vận động các doanh nghiệp, đơn vị, ban ngành đoàn thể trao tặng 53 suất quà cho đối tượng với tổng trị giá 14,3 triệu đồng.

 

Tại buổi tọa đàm, UBND phường Quang Trung đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đền ơn đáp nghĩa năm 2018.

 

 

                                                                                              Ngọc Phượng

 


Số lượt người xem: 220 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
3
9
5
3
5
3

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
5
0
5
Tìm kiếm