Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Tin vắn Thứ Năm, 24/01/2019, 16:25

Gặp mặt, tặng quà nạn nhân nhiễm chất độc hóa học

Cùng với các cấp, các ngành triển khai hoạt động chăm lo, hỗ trợ Tết cho đối tượng bảo trợ xã hội, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố Kon Tum đã tổ chức gặp mặt, tặng quà nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam có công với cách mạng hiện đang sinh sống trên địa bàn.

Trong không khí đầm ấm, vui tươi của những ngày giáp Tết, Hội đã điểm lại kết quả đạt được trong những năm qua về công tác chăm lo đời sống đối với nạn nhân nhiễm chất độc hóa học.

Theo đó, từ năm 2013 đến nay, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố đã vận động được gần 4 tỷ đồng xây dựng 3 nhà tình thương, tặng 9 con Bò sinh sản, 3 con heo, 20 máy lọc nước, hỗ trợ sửa nhà ở và tặng quà cho hàng ngàn lượt nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn. Chỉ tính riêng trong năm 2018, Hội đã vận động được gần 1 tỷ đồng, gồm tiền mặt và quà tặng hỗ trợ các đối tượng.

Tặng quà cho các nạn nhân nhiễm chất độc hóa học

Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi, Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố Kon Tum đã trích quỹ Hội và vận động các nhà hảo tâm trao tặng 360 suất quà cho nạn nhân da cam có công với cách mạng, nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, người tàn tật….để mọi người, mọi nhà được vui Xuân, đón Tết đầm ấm, vui vẻ./.

Minh Phượng


Số lượt người xem: 39 Bản inQuay lại

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
3
9
5
3
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
4
8
6
Tìm kiếm