Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 

Đang cập nhật

 
Văn hóa xã hội Thứ Hai, 17/04/2017, 10:10

Trường Tiểu học Lê Văn Tám, thành phố Kon Tum tổ chức ngày hội đọc sách

Sáng 14/4, trường Tiểu học Lê Văn Tám, thành phố Kon Tum phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức "Ngày hội đọc sách" chào mừng ngày Sách Việt Nam 21/4 và ngày Sách bản quyền thế giới 23/4.

 

 

Quang cảnh buổi phát động ""Ngày hội đọc sách" tại trường Tiểu học Lê Văn Tám, TP. Kon Tum

 

Với chủ đề “Sách và sự phát triển cộng đồng”, tại ngày hội đọc sách, các em học sinh đã được tham gia các hoạt động như: văn nghệ  có nội dung liên quan đến sự cần thiết của sách, truyện, kho tàng kiến thức trong học tập cũng như sự phát triển của xã hội… Ngay trong ngày Hội, các tổ chức, cá nhân và thầy, trò nhà trường đã quyên góp tổng số 575 cuốn sách cho thư viện hưởng ứng phong trào quyên góp “Tặng một cuốn sách để được đọc nhiều cuốn sách”.

 

"Ngày hội đọc sách" được Thư viện tỉnh phối hợp với Phòng GD & ĐT thành phố Kon Tum đồng loạt tổ chức tại 3 trường tiểu học trên địa bàn gồm: Phan Bội Châu, Lê Văn Tám và Nguyễn Văn Trỗi. Đây là sân chơi bổ ích dành cho giáo viên, học sinh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, qua đó giúp các em rèn luyện thói quen đọc sách, nâng cao vốn hiểu biết để vững bước vào đời trong tương lai./.

 

Trần Quang

 


Số lượt người xem: 155 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

8
1
9
5
0
4
2

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
2
0
6
6
Tìm kiếm