Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Văn hóa xã hội Thứ Hai, 04/03/2019, 16:20

Lãnh đạo thành phố Kon Tum thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình 02 em bị đuối nước tại xã Ngok Bay

Ngày 03/3, ông Phan Ngọc Định – phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn thành phố đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình 2 em A Thái, A Quăn bị thiệt mạng do đuối nước tại thôn KonHơNgoKlah, xã Ngọc Bay.

Tại đây, phó Chủ tịch UBND thành phố đã bày tỏ sẻ chia nỗi đau cùng gia đình các em; động viên người thân, gia đình 02 em cố gắng vượt qua đau thương, mất mát để lo hậu sự cho các em chu đáo, sớm ổn định tinh thần và cuộc sống. Đồng thời, hỗ trợ mỗi gia đình 01 triệu đồng trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Ngọc Định động viên gia đình em A Thái

Cùng với đó, lãnh đạo thành phố còn đề nghị mỗi gia đình, người dân thôn KonHơNgoKlah nói riêng và toàn thành phố nói chung nâng cao nhận thức về nguy cơ đuối nước đối với trẻ em. Từ đó quản lý chặt chẽ, không cho các em tắm sông, suối, tránh sự việc thương tâm, đáng tiếc xảy ra như 02 trường hợp trên.

 Được biết, 2 em A Thái và A Quăn đều là học sinh lớp 5B, trường Tiểu học Ngô Sỹ Liên, xã Ngok Bay. Trước đó, vào ngày 01/3, trong lúc đi chăn Bò, 02 em cùng bơi qua sông không may bị đuối nước và thiệt mạng./.

Phan Nghĩa


Số lượt người xem: 127 Bản inQuay lại

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
4
6
1
1
0
0

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
1
4
9
1
Tìm kiếm