Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Hoạt động nổi bật của Thành phố Thứ Hai, 23/07/2018, 16:25

Lãnh đạo thành phố Kon Tum thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh – liệt sỹ

Sáng 23/7, Thường trực Thành ủy, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thành phố Kon Tum và đại diện các ban, ngành, đoàn thể thành phố đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018).


Các đồng chí lãnh đạo thành phố đã đến thăm 31 gia đình chính sách tiêu biểu, gồm các thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng hiện đang sinh sống trên địa bàn.

Tại những nơi đến thăm, Thường trực Thành ủy, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thành phố Kon Tum đã động viên, thăm hỏi sức khỏe; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những công lao đóng góp, hy sinh của các đồng chí và gia đình trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí lão thành cách mạng, gia đình có công tiếp tục phát bản lĩnh bộ đội Cụ Hồ, vượt qua khó khăn, bệnh tật tuổi già, sống vui vầy bên con cháu; tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh, phát triển; là những tấm gương sáng trong các phong trào, hoạt động tại khu dân cư.

 

Phó Bí thư Thành ủy Y Hồng Hà thăm gia đình bác Hoàng Văn Lân, phường Thống Nhất

 

 

 

Nhân dịp này, thành phố Kon Tum cũng trao tặng mỗi gia đình chính sách 01 phần quà trị giá 500 ngàn đồng, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của chính quyền địa phương đối với các đối tượng./.  

 

 

                                                                        Trọng Nghĩa

 


Số lượt người xem: 216 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
3
9
5
1
6
9

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
3
1
6
Tìm kiếm