Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Hoạt động nổi bật của Thành phố Thứ Sáu, 14/09/2018, 16:20

Hội nghị triển khai sáng kiến “Đổi mới cách thức niêm yết thủ tục hành chính và lấy ý kiến sự hài lòng của người dân tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã, phường”.

Sáng 14/9, UBND thành phố Kon Tum tổ chức Hội nghị triển khai sáng kiến “Đổi mới cách thức niêm yết thủ tục hành chính và lấy ý kiến sự hài lòng của người dân tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã, phường”.

 

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh; Chủ tịch UBND, cán bộ văn phòng - thống kê, cán bộ làm công tác tư pháp 21 xã, phường. Ông Nguyễn Xuân Ninh - phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Là trung tâm kinh tế, văn hóa- xã hội của tỉnh, thành phố KonTum có 13 phòng chuyên môn; 7 đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực văn hóa, thông tin và sự nghiệp khác; 73 đơn vị sự nghiệp công lập ngành giáo dục và đào tạo; 21 xã, phường với tổng số 2.295 cán bộ, công chức, viên chức. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân tiếp cận, tra cứu sử dụng các thủ tục hành chính khi đến giao dịch, thành phố triển khai sáng kiến đổi mới việc niêm yết công khai, minh bạch thủ tục hành chính từ hình thức bảng treo tường chuyển sang niêm yết bằng tệp; người dân tham gia góp ý, phản ánh về trách nhiệm, thái độ của cán bộ, công chức thực hiện nhiệm vụ được giao tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa, một cửa liên thông bằng hình thức phiếu góp ý và bỏ vào hòm thư góp ý.

Quang cảnh Hội nghị

 

Sau Hội nghị triển khai sáng kiến, thành phố Kon Tum sẽ tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cho cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, xã, phường thực hiện. Đồng thời, rà soát, tổng hợp, in ấn các bộ thủ tục hành chính liên quan, cấp phát cho các đơn vị .

Việc triển khai sáng kiến “Đổi mới cách thức niêm yết thủ tục hành chính và lấy ý kiến sự hài lòng của người dân tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã, phường” sẽ tạo thuận lợi trong công tác quản lý Nhà nước; thuận lợi cho tổ chức, cá nhân khi đến giao dịch, đem lại hiệu quả cao trong việc giải quyết các thủ tục hành chính. Từ đó, tạo sự tin tưởng, hài lòng của người dân và doanh nghiệp khi giao dịch với cơ quan công quyền./.

 

Minh Phượng


Số lượt người xem: 246 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
5
4
8
6
3
8

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
5
2
Tìm kiếm