Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Hoạt động nổi bật của Thành phố Thứ Sáu, 21/12/2018, 14:30

Lãnh đạo thành phố Kon Tum thăm các cơ sở Công giáo và điểm nhóm Tin lành nhân dịp lễ Noel 2018

Sáng ngày 21/12, đồng chí Y Hồng Hà- Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum, cùng đại diện các phòng, ban, cơ quan thành phố đã đến thăm và tặng quà Tòa Giám mục Kon Tum, Nhà thờ Chính tòa, nhà thờ Tân Hương, Nhà thờ Phương Nghĩa và Dòng tu Ảnh phép lạ nhân dịp lễ Noel 2018.

 

 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố Kon Tum, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy đã thông báo nhanh về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn năm 2018. Trong đó ghi nhận sự đóng góp của bà con giáo dân đối với công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới bà con tiếp tục thực hiện tốt phương châm tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm trong lòng dân tộc, cùng góp sức dựng xây thành phố Kon Tum ngày thêm phát triển.

 

    Đ/c Y Hồng Hà, Phó BT Thành ủy tặng quà các cơ sở tôn giáo

Thay mặt Thành ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam thành phố, đồng chí gửi tặng những lẵng hoa và chúc các vị linh mục, mục sư cùng toàn thể giáo dân trên địa bàn đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

 Các vị linh mục, mục sư cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với hoạt động Công giáo, Tin lành và đời sống của bà con giáo dân. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục vận động giáo dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cùng với các dân tộc anh em trên địa bàn xây dựng thành phố KonTum thực sự vững mạnh./.

 

 

                                                                                                                                                                                                                        Minh Phượng

 

 

 


Số lượt người xem: 125 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
4
6
4
7
7
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
1
4
1
6
Tìm kiếm