Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Hoạt động nổi bật của Thành phố Thứ Tư, 13/02/2019, 16:15

Xã Vinh Quang tưng bừng tổ chức ra quân đầu năm mới

Trong không khí tưng bừng chào đón Xuân Kỷ Hợi và hướng tới kỷ niệm 10 ngày thành lập thành phố Kon Tum, sáng ngày 12/02, nhân dân xã Vinh Quang sôi nổi ra quân đầu năm mới. Đây là xã được thành phố chọn tổ chức ra quân đầu năm điểm cấp tỉnh.
Về dự có đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Tuy – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, phòng ban của thành phố cùng đông đảo nhân dân thôn KonHơNgoKtu, xã Vinh Quang.

Ngay từ sáng sớm, gần 100 người dân thôn KonHơNgoKtu đã có mặt đông đủ tại nhà Rông, mỗi người một việc để chuẩn bị cho công trình bê tông hóa tuyến đường giao thông nội thôn. Với tinh thần tích cực, hăng hái, ai cũng mong công việc sớm hoàn thành và đạt hiệu quả cao nhất, đưa bộ mặt nông thôn thêm phần khởi sắc.

Các đ/c lãnh đạo tỉnh, thành phố hưởng ứng ra quân xây dựng NTM

 

Với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, Nhà nước hỗ trợ vật liệu gồm đá, cát, xi măng, nhân dân đóng góp ngày công lao động, tuyến đường đầu tiên trong năm 2019 được xã Vinh Quang triển khai bê tông có chiều dài 315m. Trong tổng số 9 tuyến đường của thôn KonHơNgoKtu hiện đã được đầu tư bê tông 4 tuyến, phấn đấu trong năm 2019 hoàn thành 5 tuyến còn lại. Đến nay, xã Vinh Quang đã đạt 15/19 tiêu chí nông thôn mới, còn 4 tiêu chí chưa đạt gồm Giao thông, Trường học, Thu nhập và Y tế. Với sự quyết tâm cao nhất của cả hệ thống chính trị địa phương và các tầng lớp nhân dân, xã phấn đấu sẽ về đích trong năm 2019.

 

 

Tinh thần hăng hái, nhiệt tình của bà con trong ngày ra quân đầu năm mới đã tạo không khí phấn khởi, giúp địa phương triển khai thuận lợi các phần việc. Tinh thần ấy còn thể hiện sự đoàn kết trong cộng đồng, tạo động lực lớn để các địa phương đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng đơn vị ngày thêm phát triển./.

 

 

Minh Phượng

 

 


Số lượt người xem: 89 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
4
6
0
9
9
2

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
1
3
6
5
Tìm kiếm