Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Thời sự chính trị Thứ Tư, 19/04/2017, 14:20

Chương trình truyền thông "Người khuyểt tật và biến đổi khí hậu"

Nhân ngày nguời khuyết tật Việt Nam, sáng ngày 18/4 tại UBND phường Lê Lợi, Ban tiếp nhận dự án hòa nhập người khuyết tật trong giảm nhẹ rủi ro thiên tai và đa dạng hóa thu nhập trên địa bàn Thành phố KonTum đã tổ chức chương trình truyền thông "Người khuyết tật và biến đổi khí hậu". Về dự có đồng chí Nguyễn Xuân Ninh - Phó Chủ tịch UBND Thành phố KonTum, đại diện Viện Quy hoạch và thiết kế nông nghiệp, lãnh đạo UBND 11 xã, phường thực hiện dự án.

 

Quang cảnh hội thi

 

Tham gia chương trình có 28 thành viên đến từ 4 đội thuộc 11 xã, phường trên địa bàn thành phố Kon Tum được chọn thực hiện dự án. Các đội lần lượt tham gia các phần thi như: trang phục tái chế, trang phục tự chọn, năng khiếu, kiến thức và trả lời tình huống. Với sự chuẩn bị khá chu đáo các thí sinh người khuyết tật đã thể hiện thành công các phần thi của mình với sự diễn xuất hay, nội dung sát với thực tế của người khuyết tật. Đặc biệt trong phần thi tái chế, các đội đã có sự sáng tạo sử dụng những sản phẩm như giấy, lá cây, ni lông tạo ra những bộ trang phục đầy ấn tượng có thể phục vụ trong thực tiễn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho đội tham gia. Đồng thời trao giải cho đội có trang phục tái chế ấn tượng nhất, cặp đôi biểu diễn trang phục tự chọn đẹp nhất, cặp đôi trình diễn tự tin nhất, phần thi kiến thức và tình huống thuyết phục nhất.

Ban tiếp nhận dự án hòa nhập người khuyết tật trong giảm nhẹ rủi ro thiên tai và đa dạng hóa thu nhập trên địa bàn Thành phố KonTum cũng đã tặng 33 suất quà cho trẻ khuyết tật và con người khuyết tật thuộc 11 xã, phường trên thực hiện dự án./.

Minh Phượng 


Số lượt người xem: 272 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

8
6
0
5
9
8
8

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
1
8
2
0
Tìm kiếm