Trang chủ
Giới thiệu
Liên hệ
Góp ý
Sitemap
 
Văn hóa xã hội Thứ Năm, 17/08/2017, 08:57
Giám sát việc thực hiện Khoản 3, Điều 54, Luật BHXH năm 2014  (10/08)
Hội LHPN tỉnh Kon Tum vừa tổ chức giám sát việc thực hiện chế độ hưu trí cho lao động nữ là người hoạt động chuyên trách hoặc không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn tham gia BHXH khi nghỉ việc mà có đủ từ 15 đến dưới 20 năm đóng BHXH và đủ 55 tuổi thì được hưởng lương hưu theo Khoản 3, Điều 54, Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 trên địa bàn thành phố Kon Tum.
Thành phố Kon Tum tập trung phòng, chống sốt xuất huyết  (05/08)
Trong những ngày gần đây, trên địa bàn thành phố Kon Tum liên tục xuất hiện các ca nhiễm sốt xuất huyết mới, đặc biệt tại các địa bàn đã từng là ổ dịch của năm trước. Trước tình hình đó, ngành y tế thành phố đã triển khai nhiều giải pháp nhằm kịp thời ngăn chặn nguy cơ lây lan trên diện rộng.
Thành phố Kon Tum hướng đến BHYT toàn dân  (02/08)
Tiến tới bảo hiểm y tế toàn dân là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước và là chính sách rất thiết thực, bảo đảm công tác an sinh xã hội. Trong những năm qua, ngành BHXH thành phố Kon Tum đã triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp nhằm thu hút người dân tham gia, hướng đến bao phủ BHYT toàn dân.
Đẩy mạnh các hoạt động giáo dục hè cho thanh thiếu nhi năm 2017  (30/07)
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các em thanh thiếu niên nhi đồng nhân dịp hè 2017. Tại các TCCS Đoàn xã, phường trên địa bàn thành phố Kon Tum đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích.
Thành phố Kon Tum tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống cho người có công cách mạng  (26/07)
Trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, mảnh đất Kon Tum đã từng là chiến trường ác liệt. Với tinh thần quyết tử cho tổ quốc quyết sinh, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc đã kiên trung bám trụ, giành dật từng tấc đất, địa bàn trọng yếu, những cuộc đấu tranh bất khuất như lưu huyết tại nhà ngục Kon Tum hay chiến thắng Đăk Tô- Tân cảnh đã làm nức lòng cán bộ, chiến sỹ và nhân dân. Tuy nhiên để ghi vào sử vàng của dân tộc, trong cuộc chiến giữ nước vĩ đại, biết bao người con ưu tú đã anh dũng hy sinh hoặc mang trên mình những di chứng chiến tranh, để lại 1 phần thân thể nơi chiến trường. Để ghi nhớ công ơn trời biển đó, trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố Kon Tum đã đẩy mạnh công tác đền ơn, đáp nghĩa, huy động mọi nguồn lực chăm lo cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình TBLS, người có công với cách mạng.
Thành phố Kon Tum: tăng cường kiểm soát, kiểm dịch sản phẩm động vật  (17/07)
Trong những năm qua, song song với việc chủ động phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo đàn vật nuôi phát triển ổn định, ngành thú y thành phố Kon Tum đã và đang tăng cường hoạt động kiểm tra, kiểm soát giết mổ, vận chuyển, kinh doanh sản phẩm thịt từ gia súc, gia cầm. Qua đó, góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ người tiêu dùng.
Niềm vui học sinh khuyết tật được vào Đại học  (01/07)
Những ngày qua, gia đình, người thân, cũng như thầy cô, bạn bè rất vui mừng và phất khởi, khi biết tin em Cao Quốc Trung ở tổ dân phố 2, phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum là học sinh khuyết tật trường THPT Lê Lợi, thành phố Kon Tum được miễn thi THPT Quốc gia năm 2017, đồng thời được đặc cách đầu vào học tại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từ năm học 2017-2018. Niềm vui nhân đôi khi trong thời gian học đại học, Trung không những được miễn đóng học phí, mà còn được hỗ trợ chổ ở miễn phí tại ký túc xá.
Thành phố Kon Tum triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dân số  (27/06)
Trong những năm qua, với việc tổ chức thực hiện hiệu quả các đề án, chương trình với trọng tâm đẩy mạnh truyền thông cơ sở, chất lượng Dân số trên địa bàn thành phố Kon Tum đã có sự biến tích cực. Qua đó, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao.
Thành phố Kon Tum tổ chức thành công giải bóng đá nam - Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017  (14/06)
Chiều 12/6, tại sân vận động tỉnh, thành phố Kon Tum tổ chức lễ bế mạc giải đấu bóng đá nam - Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017.
Thành phố Kon Tum: tổ chức thành công giải bóng đá mini  (12/06)
Hưởng ứng "Tháng hành động vì trẻ em" và "Chương trình công tác hè năm 2017", trong ba ngày 7, 8 và 9, Ban chỉ đạo hè thành phố Kon Tum đã tổ chức thành công giải bóng đá dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

8
0
3
6
2
2
7

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
9
1
5
Tìm kiếm