Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Văn hóa xã hội Thứ Bảy, 21/10/2017, 20:55
Kiểm tra việc thực hiện chính sách trợ giúp xã hội trên địa bàn thành phố Kon Tum  (20/09)
Đoàn Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội do ông Nguyễn Đồng Luyện, Thanh tra viên chính, Trưởng phòng Thanh tra Chính sách về trẻ em và xã hội làm trưởng đoàn vừa tiến hành kiểm tra việc thực hiện chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố Kon Tum.
TP. Kon Tum mở 05 lớp đào tạo nghề chăn nuôi trâu, bò cho lao động nông thôn  (13/09)
Thực hiện quyết định số 1956/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ về đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020, UBND thành phố Kon Tum chỉ đạo phòng Kinh tế phối hợp với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kon Tum mở 05 lớp đào tạo nghề chăn nuôi và điều trị bệnh cho trâu, bò cho lao động nông thôn tại các xã Đăk Rơ Wa, Đăk Cấm, Đăk Blà, Chư Hreng.
Lãnh đạo tỉnh kiểm tra tình hình chuẩn bị năm học mới trên địa bàn thành phố Kon Tum  (31/08)
Chiều 30/8, đồng chí Lại Xuân Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018 tại một số trường học trên địa bàn thành phố Kon Tum.
Ngành y tế thành phố Kon Tum chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tuyến cơ sở  (28/08)
Trong những năm qua, song song với việc tăng cường cán bộ, ngành y tế thành phố Kon Tum chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên dùng tuyến y tế cơ sở. Qua đó, nâng cao chất lượng, đảm bảo tốt công tác chăm sóc sức khỏe tại chỗ cho nhân dân và giảm tải cho tuyến trên.
Chương trình từ thiện Tuổi trẻ Kon Tum hướng về thôn làng  (22/08)
Sáng ngày 20/8. Hội Chữ thập đỏ thành phố Kon Tum phối hợp với Hội Teen Kon Tum, tổ chức văn nghệ và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã ChưHreng, thành phố Kon Tum. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Ven, Ủy viên TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum cùng lãnh đạo địa phương và nhân dân xã ChưHreng.
Thành phố Kon Tum tich cực chuẩn bị cho năm học mới  (20/08)
Trước thềm năm học mới 2017-2018, ngành Giáo dục và đào tạo thành phố Kon Tum đang tích cực triển khai các hoạt động đầu tư cơ sở vật chất, chỉ đạo các trường hoàn thành công tác biên chế lớp học, tạo điều kiện thuận lợi cho thầy và trò bước vào năm học mới.
Giám sát việc thực hiện Khoản 3, Điều 54, Luật BHXH năm 2014  (10/08)
Hội LHPN tỉnh Kon Tum vừa tổ chức giám sát việc thực hiện chế độ hưu trí cho lao động nữ là người hoạt động chuyên trách hoặc không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn tham gia BHXH khi nghỉ việc mà có đủ từ 15 đến dưới 20 năm đóng BHXH và đủ 55 tuổi thì được hưởng lương hưu theo Khoản 3, Điều 54, Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 trên địa bàn thành phố Kon Tum.
Thành phố Kon Tum tập trung phòng, chống sốt xuất huyết  (05/08)
Trong những ngày gần đây, trên địa bàn thành phố Kon Tum liên tục xuất hiện các ca nhiễm sốt xuất huyết mới, đặc biệt tại các địa bàn đã từng là ổ dịch của năm trước. Trước tình hình đó, ngành y tế thành phố đã triển khai nhiều giải pháp nhằm kịp thời ngăn chặn nguy cơ lây lan trên diện rộng.
Thành phố Kon Tum hướng đến BHYT toàn dân  (02/08)
Tiến tới bảo hiểm y tế toàn dân là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước và là chính sách rất thiết thực, bảo đảm công tác an sinh xã hội. Trong những năm qua, ngành BHXH thành phố Kon Tum đã triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp nhằm thu hút người dân tham gia, hướng đến bao phủ BHYT toàn dân.
Đẩy mạnh các hoạt động giáo dục hè cho thanh thiếu nhi năm 2017  (30/07)
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các em thanh thiếu niên nhi đồng nhân dịp hè 2017. Tại các TCCS Đoàn xã, phường trên địa bàn thành phố Kon Tum đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

8
1
9
5
0
2
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
2
0
4
7
Tìm kiếm