Thứ 5, Ngày 22/02/2024 -

Phường Quyết Thắng tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ
Ngày đăng: 01/02/2024  15:46
Mặc định Cỡ chữ
Chiều 31/01, phường Quyết Thắng tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Năm 2024, phường Quyết Thắng có 03 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và  03 công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Trải qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, các quân nhân xuất ngũ lần này đã phát huy truyền thống cách mạng, tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.

Tại buổi gặp mặt, các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ đã chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, phát biểu sôi nổi, tạo nên không khí hào hứng, phấn khởi, sẵn sàng cho ngày lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường ghi nhận và đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các quân nhân sau thời gian rèn luyện trong môi trường quân đội. Đồng thời mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tham gia lao động, sản xuất, làm giàu cho gia đình; giữ gìn an ninh, trật tự tại địa phương. Đối với các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ, lãnh đạo phường đã động viên và tin tưởng các tân binh sẽ đem hết tinh thần, sức trẻ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Bộ đội Cụ Hồ.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương và đại diện các tổ dân phố đã trao tặng các phần quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần đến các công dân trước khi lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Tin, ảnh: Trúc Quỳnh
DU LỊCH NÔNG NGHIỆP SINH THÁI, HƯỚNG ĐI MỚI

Đang truy cập: 260

Tổng lượng truy cập: 55.332.247