Thứ 5, Ngày 22/02/2024 -

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân chúc Tết gia đình quân nhân đang làm nhiệm vụ tại nơi biên giới, hải đảo
Ngày đăng: 02/02/2024  09:22
Chiều 01/02, Đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thành phố Kon Tum do đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các gia đình quân nhân đang làm nhiệm vụ tại nơi biên giới, hải đảo.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình các quân nhân Hoàng Trọng Ngọ và Cao Đức Thắng, hiện đang công tác tại Đội trinh sát ngoại biên, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Kon Tum; Đinh Công Huy công tác tại Đại đội 2, Tiểu Đoàn 3, vùng 4 Hải quân.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân chúc Tết các gia đình quân nhân đang làm nhiệm vụ tại nơi biên giới, hải đảo

Tại các gia đình, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thành phố Kon Tum, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân chúc gia đình các quân nhân đang công tác tại nơi biên giới, hải đảo năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng, luôn là hậu phương vững chắc để các quân nhân an tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền thành phố Kon Tum trong việc thực hiện các chính sách hậu phương quân đội, nhất là mỗi dịp Tết đến, Xuân về, qua đó giúp các chiến sĩ yên tâm công tác nơi biên cương của Tổ quốc./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
DU LỊCH NÔNG NGHIỆP SINH THÁI, HƯỚNG ĐI MỚI