Thứ 5, Ngày 25/07/2024 -

Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân thăm các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024
Ngày đăng: 09/02/2024  16:24
Sáng 09/02 (tức 30 Tết), đồng chí Nguyễn Thanh Mân, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum đã đến thăm, tặng quà, động viên các đơn vị trực Tết trên địa bàn gồm: Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Kon Tum; Trung Tâm VH - TT - DL&TT thành phố; Công an thành phố và Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Mân, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum ghi nhận và chia sẻ với các đơn vị về những vất vả khi thực hiện công việc đặc thù trong dịp Tết đến, Xuân về.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân thăm, chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự thành phố và Công an thành phố

Thăm cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự thành phố và Công an thành phố, Chủ tịch UBND thành phố chúc cán bộ chiến sỹ và gia đình đón năm mới an khang, hạnh phúc; yêu cầu các cơ quan, đơn vị không được chủ quan, lơ là trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đặc biệt chủ động trước những tình huống, vụ việc phát sinh đột xuất, bất ngờ. Thăm  Công ty cổ phần MTĐT Kon Tum, đồng chí đề nghị đơn vị thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao trong bảo đảm vệ sinh môi trường, khuôn viên cây xanh, chỉnh trang đô thị sạch, đẹp. Đối với Trung tâm VH - TT - DL&TT thành phố, Chủ tịch UBND thành phố mong muốn cán bộ, nhân viên khắc phục khó khăn, vất vả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhất là công tác phục vụ Chương trình nghệ thuật, Lễ hội pháo hoa, đón giao thừa mừng Xuân Giáp thìn 2024.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân thăm, động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, Chủ tịch UBND thành phố mong muốn, năm 2024 và những năm tiếp theo bệnh viện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí chúc cán bộ, nhân viên, đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh cùng gia đình đón Xuân mới vui tươi, hạnh phúc.

Tin, ảnh: Vi Phong
PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM OCOP NÂNG CAO THU NHẬP CHO NGƯỜI DÂN