Chủ nhật, Ngày 14/04/2024 -

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh với loại tội phạm trộm cắp, phá hoại tài sản Nhà nước
Ngày đăng: 26/02/2024  14:07
Sáng 26/02, tại Lễ chào cờ sáng thứ 2 hàng tuần, đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh với loại tội phạm trộm cắp, phá hoại tài sản Nhà nước.

Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân tặng Giấy khen các tập thể, cá nhân thuộc Công an thành phố và xã Chư Hreng

Trong thời gian qua, trên địa bàn thành phố Kon Tum đã liên tục xảy ra tình trạng trộm cắp, phá hoại thiết bị chiếu sáng công cộng. Các đối tượng đã lợi dụng khu vực vắng người, thời điểm ít người qua lại tiến hành trộm cắp, cắt dây điện, tháo gỡ nắp cửa trụ đèn chiếu sáng, phá hoại hệ thống dây điện cấp nguồn và dây tiếp địa của hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống dây điện cấp nguồn của hệ thống đèn Led trang trí nghệ thuật trên cầu mới sau Khu hành chính Tỉnh; trộm cắp dây cáp ngầm của hệ thống điện chiếu sáng đường Trường Sa (Khu đô thị phía Nam) và cầu Tân Phú; đào trộm, phá hoại cây xanh đô thị, cây xanh cảnh quan; lấy cắp lan can bờ kè, lưới chắn rác,...

Ngay sau khi được UBND thành phố Kon Tum chỉ đạo, các lực lượng Công an thành phố và xã Chư Hreng bằng biện pháp nghiệp vụ đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, điều tra, khoanh vùng, nắm đối tượng. Đến nay đã bắt được 3 đối tượng có hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản Nhà nước.

Để động viên kịp thời những nỗ lực của lực lượng Công an, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh với loại tội phạm trộm cắp, phá hoại tài sản Nhà nước./.

Tin, ảnh: Minh Phượng - Trọng Nghĩa
PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM OCOP NÂNG CAO THU NHẬP CHO NGƯỜI DÂN