Chủ nhật, Ngày 14/04/2024 -

Thăm chúc mừng ngành Y tế nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày đăng: 27/02/2024  13:59
Sáng 27/02, Đoàn công tác của UBND thành phố Kon Tum do đồng chí Dương Thị Hạnh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên các cơ sở Y tế đứng chân trên địa bàn thành phố Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/2/2024).

Đoàn đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Phòng Y tế, Trung tâm Y tế thành phố Kon Tum; Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Vạn Gia An.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Dương Thị Hạnh tặng hoa, chúc mừng các cơ sở Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Dương Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum ghi nhận những đóng góp to lớn của cán bộ, công chức Sở Y tế tỉnh, Phòng Y tế thành phố và đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế các Bệnh viện, Trung trâm Y tế thành phố trong thực hiện tốt các chính sách của Nhà nước về y tế, công tác phòng chống dịch bệnh ở người, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn cán bộ, công chức, đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế trên địa bàn tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người Thầy thuốc Việt Nam “lương y như từ mẫu”; không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn chuyên môn, nghiệp vụ để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM OCOP NÂNG CAO THU NHẬP CHO NGƯỜI DÂN