Chủ nhật, Ngày 14/07/2024 -

Lãnh đạo thành phố Kon Tum thăm, tặng quà chiến sĩ mới
Ngày đăng: 03/06/2024  13:37
Mặc định Cỡ chữ
Vừa qua, đoàn công tác của UBND thành phố do đồng chí Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ mới năm 2024.

 

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Phan Ngọc Định tặng quà, động viên chiến sĩ mới

 

Đoàn đến thăm, tặng quà chiến sỹ nhập ngũ năm 2024 đang huấn luyện tại tiểu đoàn 1, 2 - Trung đoàn bộ binh 1, Sư đoàn bộ binh 2, Quân khu 5. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ vui mừng trước sự trưởng thành của các chiến sĩ mới. Các chiến sĩ không chỉ có sức khỏe tốt mà còn có tinh thần vững vàng hơn, tích cực trong thời gian đầu huấn luyện. Phó Chủ tịch UBND thành phố tin tưởng, các chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công tác huấn luyện, hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự và góp phần xây dựng quê hương sau khi xuất ngũ trở về địa phương.

Năm 2024 thành phố Kon Tum có 212 tân binh lên đường nhập ngũ và được giao cho các đơn vị: Trung đoàn 990, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh và Sư đoàn bộ binh 2, Quân khu 5.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng các phần quà cho cán bộ, chiến sĩ mới, qua đó thể hiện tình cảm của chính quyền, Nhân dân thành phố, góp phần động viên tinh thần các chiến sĩ mới nỗ lực rèn luyện, hoàn thành nghĩa vụ quân sự./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM OCOP NÂNG CAO THU NHẬP CHO NGƯỜI DÂN

Đang truy cập: 20

Tổng lượng truy cập: 55.533.570