Thứ sáu, Ngày 19/07/2024 -

Tiếp xúc cử tri phường Thắng Lợi
Ngày đăng: 05/06/2024  13:51
Mặc định Cỡ chữ
Sáng 5/6, tại Nhà rông thôn Kon KLor, phường Thắng Lợi, Tổ đại biểu HĐND Tỉnh, HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Thắng Lợi trước Kỳ hợp thứ 7 HĐND tỉnh và  trước Kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri phường Thắng Lợi

 

Dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Hồ Văn Đà, Trưởng Ban Ngân sách HĐND tỉnh; đồng chí Dương Thị Hạnh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố thông tin đến cử tri về dự kiến thời gian, địa điểm, nội dung chương trình Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh, Kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khoá XII; Kết quả Kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh ngày 2/5/2024; kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến trước và sau Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và Kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố Kon Tum khóa XII.

Cử tri phường Thắng Lợi có 6 ý kiến tập trung vào các vấn đề liên quan đến đất đai; quy hoạch, xây dựng các dự án; việc quy hoạch treo đã gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của người dân; một số ý kiến liên quan đến chế độ chính sách, ANTT, ATGT, VSMT…

 Sau khi lắng nghe các ý kiến, các đơn vị chức năng đã trả lời, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đối với các ý kiến, kiến nghị khác được ghi nhận, tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết thỏa đáng cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

 

Tin, ảnh: Vi Phong
PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM OCOP NÂNG CAO THU NHẬP CHO NGƯỜI DÂN

Đang truy cập: 20

Tổng lượng truy cập: 55.533.570