Thứ sáu, Ngày 19/07/2024 -

Bế mạc giải bóng bàn các nhóm tuổi thành phố Kon Tum năm 2024
Ngày đăng: 24/06/2024  10:25
Mặc định Cỡ chữ
Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 23/6, Giải vô địch bóng bàn các nhóm tuổi thành phố Kon Tum năm 2024 đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã bế mạc và trao giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc.

Giải bóng bàn các nhóm tuổi thành phố Kon Tum năm 2024 có sự tham của hơn 120 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vi, doanh nghiệp trên địa bàn. Các đội thi đấu ở 5 nhóm tuổi với các nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp.  Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải năm nay thu hút được nhiều vận động có chất lượng chuyên môn cao, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, tạo ấn tượng đối với khán giả, cổ động viên.

Một số hình ảnh vận động viên tham gia thi đấu

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 18 giải nhất, 18 giải nhì, 25 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích ở các nhóm tuổi và các nội dung thi đấu. Giải Nhất toàn đoàn được trao cho CLB Huỳnh Phát; giải Nhì toàn đoàn thuộc CLB Thống Nhất; giải Ba thuộc CLB bóng bàn Duy Tân.

Giải là dịp để vận động viên các đoàn được giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng bàn, qua đó động viên cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Vi Phong
PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM OCOP NÂNG CAO THU NHẬP CHO NGƯỜI DÂN

Đang truy cập: 20

Tổng lượng truy cập: 55.533.570