Thứ sáu, Ngày 19/07/2024 -

Tôn vinh những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu
Ngày đăng: 03/07/2024  13:57
Mặc định Cỡ chữ
Sáng 03/10, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Kon Tum tổ chức Lễ tôn vinh những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu lần thứ IV năm 2024.

 

Quang cảnh buổi Lễ

 

Dự Lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Ven, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum; Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum - Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Kon Tum; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương, các trường học và đông đảo tình nguyện viên trên địa bàn thành phố.

 Tại buổi lễ, có 107 cá nhân và 19 tập thể, gia đình tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn toàn thành phố được tôn vinh, nhận Giấy khen của UBND thành phố Kon Tum. Trong đó, cá nhân tham gia hiến máu ít nhất là 5 lần, cá biệt có người đã hơn 30 lần tham gia hiến máu.

 

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Ngọc Định tặng Giấy khen cho những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện

 

Nghĩa cử hiến máu cứu người trên địa bàn thành phố thời gian qua tiếp tục được phát huy, lan toả trong cộng đồng và trở thành nét đẹp của người dân trên địa bàn.

Tin, ảnh: Vi Phong
PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM OCOP NÂNG CAO THU NHẬP CHO NGƯỜI DÂN

Đang truy cập: 20

Tổng lượng truy cập: 55.533.570