Thứ 5, Ngày 25/04/2024 -

Phường Quyết Thắng tổ chức tặng quà cho các đối tượng xã hội, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão
Ngày đăng: 11/01/2023  09:11
Chiều 10/01/2023, phường Quyết Thắng tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho các đối tượng xã hội, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Bí thư Đảng ủy phường Quyết Thắng Nguyễn Hải An trao quà cho các đối tượng

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo phường đã trao tặng 101 suất quà cho 75 đối tượng bảo trợ và 26 trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là việc làm thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", sự quan tâm, sẻ chia của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với các đối tượng bảo trợ xã hội, các em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết; kịp thời động viên các đối tượng bảo trợ, các em khuyết tật có thêm động lực để phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi tặng quà, lãnh đạo UBND phường Quyết Thắng chúc các đối tượng và gia đình sức khỏe, đón một năm mới vui tươi, ấm áp và hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Trúc Quỳnh