Thứ sáu, Ngày 19/04/2024 -

Hội nghị tổng kế công tác Quốc phòng-An ninh năm 2022
Ngày đăng: 21/02/2023  14:25
Sáng 21/2, UBND thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng -An ninh(QP-AN) năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy về dự và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Phan Ngọc Định, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Trong năm 2022, lực lượng vũ trang thành phố đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ quốc QP-AN. Các lực lượng chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo xử lý kịp thời các tình huống ở địa phương, nhất là các địa bàn trọng điểm; kịp thời phát hiện, tham mưu đề xuất biện pháp ngăn chặn các hoạt động chống phá, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đã tham mưu thực hiện tốt công tác tuyển quân hoàn thành 100% chỉ tiêu trên giao. Hội đồng giáo dục QP-AN thành phố và các xã, phường đã  mở 04 lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho đối tượng 4 với 309 đồng chí tham gia; công tác giáo dục QP-AN cho toàn dân được chú trọng, qua đó tạo sự thống nhất về nhận thức, quan điểm, chủ trương lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện, góp phần phát triển KT-XH gắn với bảo đảm QP-AN, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận tập trung làm rõ những nguyên nhân hạn chế trong thực hiện công tác Quốc phòng - An ninh năm 2022. Đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2023 đạt kết quả cao hơn.

Tin, ảnh: Vi Phong