Thứ sáu, Ngày 19/04/2024 -

Thành ủy Kon Tum trao Quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng: 07/03/2023  14:27
Sáng 07/3, tại UBND xã Ia Chim, Thành ủy Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ.

Quyết định cho đồng chí Huỳnh Hữu Tân

Dự buổi Lễ có đồng chí Y Hồng Hà- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Kon Tum; đồng chí Nguyễn Xuân Ninh, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Ia Chim.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng Hà đã trao Quyết định số 1278 - QĐ/TU, ngày 03/3/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy về chỉ định đồng chí Huỳnh Hữu Tân, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Thồng Nhất, tham gia Ban chấp hành Đảng bộ xã Ia Chim (Nhiệm kỳ 2020-2025) và giới thiệu để bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Ia Chim (nhiệm kỳ 2021-2026)

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng Hà mong muốn đồng chí Huỳnh Hữu Tân khi nhận nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tăng cường xây dựng tinh thần đoàn kết, cùng tập thể Ban chấp hành Đảng bộ xã Ia Chim lãnh đạo, đưa địa phương ngày càng phát triển toàn diện.

Tin, ảnh : Vi Phong