Thứ sáu, Ngày 19/04/2024 -

Xã Hòa Bình tổ chức giải bóng chuyền năm 2023
Ngày đăng: 30/03/2023  14:36
Sáng 30/3, UBND xã Hòa Bình phối hợp Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã tổ chức giải bóng chuyền Nam và hưởng ứng ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Trao cờ lưu niệm cho các đội

Tham dự giải có 8 đội đến từ 8 Thôn trên địa bàn, trong đó có 4 thôn người dân tộc thiểu số gồm: Kép Ram, PLei Dơng, Plei Cho và Đăk Răk. 8 đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng tranh ngôi vô địch. Do có sự chuẩn bị luyện tập tốt, các đội đã cống hiến  nhiều pha bóng gay cấn, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Ngay sau Lễ khai mạc, gần 500 VĐV là học sinh, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã đã tham gia chạy việt dã, cự li 1.000 mét.

Cán bộ, nhân dân xã Hoà Bình tham gia chạy việt dã vì sức khoẻ toàn dân

Đây là một trong các hoạt động chào mừng 14 năm ngày thành lập thành phố Kon Tum.

Tin, ảnh: Vi Phong