Thứ sáu, Ngày 19/04/2024 -

Họp BTC Hội thi Bí thư chi bộ Quân sự xã, phường giỏi năm 2023
Ngày đăng: 12/04/2023  08:33
Chiều 11/4, tại Ban chỉ huy Quân sự thành phố Kon Tum, Ban Tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ Quân sự xã, phường giỏi năm 2023 tổ chức họp, thống nhất các nội dung để triển khai Hội thi. Đồng chí Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp

Tại đây, các thành viên Ban Tổ chức đã tham gia góp ý, xây dựng, bổ sung để hoàn chỉnh các nội dung của Hội thi như: Kế hoạch; Quy chế; thời gian, thể lệ; đối tượng, thành phần tham gia; phục vụ, khánh tiết, trang trí; cách thức tổ chức; nội dung, số lượng câu hỏi, đáp án, câu hỏi phụ…

Theo đó, đối tượng tham gia là Bí thư chi bộ Quân sự 21 xã, phường. Nội dung Hội thi được chia thành 3 phần gồm: thi trắc nghiệm; thi tự luận và thi thực hành. Thời gian tổ chức Hội thi trong 2 ngày (ngày 18 và 19/4/2023).

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng Hà khẳng định: Hội thi Bí thư chi bộ Quân sự xã, phường giỏi năm 2023 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là hình thức học tập, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng, là dịp để các đồng chí Bí thư chi bộ và đảng viên nhận thức đầy đủ, toàn diện hơn về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của các tổ chức cơ sở đảng. Các thành viên BTC, Đảng ủy các xã, phường và các thí sinh cần thực hiện nghiêm chỉnh, chấp hành tốt Nội quy, Quy chế Hội thi. Các đơn vị, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng về mục đích, ý nghĩa của Hội thi, góp phần để Hội thi thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: Vi Phong