Thứ 5, Ngày 25/04/2024 -

Giao lưu kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 15/05/2023  15:05
Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập đội Thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023) sáng 15/5, tại Làng du lịch cộng đồng Kon Kơ Tu, xã Đăk Rơ Wa, Hội đồng đội thành phố Kon Tum phối hợp phòng GD&ĐT thành phố, Trung tâm VHTTTTN tỉnh và Huyện Đoàn Đăk Tô tổ chức chương trình giao lưu với nhiều hoạt động bổ ích.

Chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình giao lưu

Tại đây, các anh chị Tổng phụ trách đội đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh qua 82 năm hình thành và phát triển. Tiếp nối truyền thống vẻ vang đó, hoạt động đội và các phong trào thiếu nhi trên địa bàn thành phố đã và đang từng bước trưởng thành, đạt nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Các anh chị Tổng phụ trách đội tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và tổ chức các hoạt động kỹ năng công tác đội; thi các trò chơi dân gian, các trò chơi lớn; kỹ năng sơ cứu thực địa hành quân; tổ chức trò chơi trên nền tảng Form - Office; thi truyền thông trên Padlet.

Tổ chức các hoạt động tại Chương trình giao lưu

Đây là dịp để các giáo viên Tổng phụ trách đội trên địa bàn và huyện bạn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm,  từ đó, tạo động lực để tổ chức các hoạt động đội và các phong trào thiếu nhi ngày càng hiệu quả.

Tin, ảnh: Vi Phong