Thứ 4, Ngày 24/04/2024 -

Trao Quyết định luân chuyển cán bộ tại xã Đoàn Kết
Ngày đăng: 29/05/2023  13:47
Sáng 29/5, đồng chí Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Quyết định về việc luân chuyển cán bộ tại xã Đoàn Kết. Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Ninh - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; tập thể Đảng ủy xã Đoàn Kết.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng Hà trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Thị Thanh Hải

Tại đây đồng chí Nguyễn Xuân Ninh - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy thông qua Quyết định số 1371-QĐ/TU của BTV Thành ủy về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Trịnh Thị Thanh Hải, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Kon Tum, tham gia Ban Chấp hành, BTV Đảng ủy và chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Đoàn Kết(nhiệm kỳ 2020-2025); Thông báo số 810-TB/TU của BTV Thành ủy thống nhất giới thiệu đồng chí Trịnh Thị Thanh Hải bầu bổ sung vào Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy và bầu giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Đoàn Kết (nhiệm kỳ 2020-2025).

Đồng chí Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Thị Thanh Hải. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận những nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của đồng chí Trịnh Thị Thanh Hải thời gian qua; đồng thời đề nghị đồng chí nhanh chóng bàn giao nhiệm vụ tại đơn vị cũ, sớm tiếp cận nhiệm vụ mới; tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, tích cực liên hệ với các chi bộ, khu dân cư để lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu./.,

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa