Thứ 7, Ngày 20/04/2024 -

Lãnh đạo thành phố Kon Tum thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6
Ngày đăng: 30/05/2023  13:58
Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, sáng 30/5/2023, đoàn công tác của thành phố Kon Tum do đồng chí Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Kon Tum làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Ngọc Định tặng quà cho trẻ em tại các cơ sở

Đoàn đến thăm các cháu tại Trại Phong Đăk Kia, Mái Ấm Vinh Sơn 1, 2, 3, 5. Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Ngọc Định căn dặn các cháu cần chăm chỉ học tập, vâng lời thầy cô giáo, các sơ, thương yêu, đoàn kết để cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn các sơ tiếp tục quan tâm chăm lo, dạy dỗ để các cháu trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này. Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt Thành uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam thành phố, đoàn đã tặng 438 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và chúc các cháu luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Cũng nhân dịp này, thành phố Kon Tum đã tặng 769 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 21 xã phường trên địa bàn./.

Tin, ảnh: Minh Phượng