Thứ 4, Ngày 24/07/2024 -

Đẩy mạnh triển khai ứng dụng, chuyển giao khoa học công nghệ
Ngày đăng: 23/11/2023  15:04
Sáng 23/11, UBND thành phố Kon Tum tổ chức buổi làm việc, đẩy mạnh triển khai ứng dụng, chuyển giao khoa học công nghệ năm 2024. Đồng chí Dương Anh Hùng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì buổi làm việc .

Quang cảnh buổi làm việc

Thời gian qua, thành phố Kon Tum luôn chú trọng triển khai ứng dụng, chuyển giao khoa học công nghệ trong sản xuất nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả sản phẩm. Để triển khai hiệu quả nguồn kinh phí khoa học công nghệ năm 2024, tại buổi làm việc, các địa phương, cá nhân, tổ chức đã đề xuất hỗ trợ các mô hình ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất như: Sản xuất cá lồng, mô hình nuôi trùn quế khép kín, nồi hấp bì nấm, máy cô cao đông trùng hạ thảo, máy ép cám thức ăn cho gà, mô hình sầu riêng…

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Anh Hùng đánh giá cao sự chủ động của các chủ thể, địa phương đề xuất triển khai các mô hình ứng dụng khoa học công nghệ sát với thực tế. Trên cơ sở đó, Hội đồng thẩm định thành phố tiến hành kiểm tra, xét duyệt thực tế tại các đơn vị để triển khai đảm bảo, hiệu quả, theo quy định./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM OCOP NÂNG CAO THU NHẬP CHO NGƯỜI DÂN