Thứ 7, Ngày 20/07/2024 -

Hội nghị tuyên truyền, phố biến pháp luật
Ngày đăng: 24/11/2023  14:00
Chiều 23/11, UBND thành phố Kon Tum phối hợp với Toàn án Quân sự Quân khu 5 tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phố biến pháp luật.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chánh án Toàn án Quân sự Quân khu 5; Thượng tá Nguyễn Hữu Bình, Thẩm phán Toàn án Quân sự Quân khu 5; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn trực thuộc UBND thành phố, Ban CHQS thành phố; lãnh đạo UBND, Ban CHQS, công chức Tư pháp - Hộ tịch, Lao động - Thương binh và Xã hội 21 xã, phường.

Tại Hội nghị, các đại biểu được tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của  Luật Phòng, chống mua bán người;  Luật Phòng, chống bạo lực gia đình và nội dung cơ bản của Nghị định số 34/2014/NĐ-CP, ngày 29/4/2014 của Chính phủ về Quy chế khu vực biên giới đất liền của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tại đây, Tòa án Quân sự Quân khu 5 đã trao tặng một số sách, tài liệu về Luật nhằm hỗ trợ, xây dựng, bổ sung “Tủ sách pháp luật” của các đơn vị, địa phương trên địa bàn thành phố.

Tin, ảnh: Vi Phong
PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM OCOP NÂNG CAO THU NHẬP CHO NGƯỜI DÂN