Thứ 5, Ngày 22/02/2024 -

Phường Quyết Thắng tổ chức Chương trình văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn
Ngày đăng: 28/01/2024  13:40
Mặc định Cỡ chữ
Tối 27/01, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường Quyết Thắng tổ chức Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự có các đồng chí: Hà Đường - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố; Lê Văn Khanh - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Nguyễn Hải An - Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường Quyết Thắng; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông thành phố; đông đảo cán bộ và Nhân dân trên địa bàn.

 

Biểu diễn nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn tại phường Quyết Thắng

 

Trong năm 2023, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân phường Quyết Thắng đã đoàn kết một lòng, tập trung phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân và đã đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Đến nay, phường đã hoàn thành 23/28 chỉ tiêu chủ yếu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ 13 đã đề ra. Phường Quyết Thắng luôn là đơn vị dẫn đầu trong các  phong trào cũng như triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Nhân dân trên địa bàn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền, xây dựng phường Quyết Thắng “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn”.

Tại Chương trình, các ca sĩ nổi tiếng như Ngọc HươngHuy chương vàng “Liên hoan tiếng hát Đường 9 Xanh” năm 2019; Dịu Thanh Tuý, Giải Ba Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 và các ca sĩ, nhóm nhạc không chuyên trên địa bàn phường Quyết Thắng đã trình diễn nhiều ca khúc đặc sắc, những giai điệu truyền cảm mang ý nghĩa về mùa xuân, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. 

 Cũng tại đây, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN, các tổ chức chính trị - xã hội phường Quyết Thắng, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, giúp các hộ vui Xuân đón Tết đầy đủ, ấm no.

 

 

Trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quyết Thắng

 

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), mừng Xuân Giáp Thìn 2024, trong ngày 27/01, phường Quyết Thắng còn tổ chức các hoạt động thi gói bánh chưng, bánh tét; Hội thi các trò chơi dân gian, thu hút đông đảo cán bộ và Nhân dân phường Quyết Thắng tham gia, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Tết đến Xuân về./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
DU LỊCH NÔNG NGHIỆP SINH THÁI, HƯỚNG ĐI MỚI

Đang truy cập: 264

Tổng lượng truy cập: 55.332.233